05/03/2022

Download Epic Epen - full key - Ứng dụng vẽ trên màn hình desktop

Download Epic Epen - full key - Ứng dụng vẽ trên màn hình desktop

Epic Pen là ứng dụng tạo ghi chú trên màn hình đơn giản mà mạnh mẽ hỗ trợ hệ điều hành Windows. Với Epic Pen, bạn dễ dàng vẽ, viết, và làm nổi bật phần nội dung trực tiếp trên các ứng dụng đang chạy trên màn hình máy tính, bao gồm các phần mềm thuyết trình, trang web, video, và game. 
Cũng là công cụ vẽ tranh tự động trên máy tính nhưng Wizardbrush được nhiều người đánh giá là tốt hơn cả, nhờ khả năng dự đoán được ý tưởng của bạn để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đáng ngạc nhiên, đặc biệt Wizardbrush còn cung cấp nhiều hiệu ứng vẽ sinh động, phù hợp với cả các em nhỏ. 

Epic Pen Download Epic Pen Full key - Phần mềm Ứng dụng vẽ cho bài thuyết trình Tải Epic Pen là lựa chọn dành cho những ai thường xuyên phải tổ chức các buổi hội thảo qua video, họp trực tuyến và thuyết trình trước đám đông và cần làm nổi bật thông tin trực tiếp trên màn hình. Không chỉ góp mặt trong khía cạnh doanh nghiệp, Epic Pen còn thường được sử dụng làm công cụ hỗ trợ giảng dạy và giáo dục.

Ứng dụng tương thích với hầu hết các dạng bảng trắng có tính tương tác cao và là giải pháp lý tưởng khi bạn tiến hành hướng dẫn trực tuyến hay giải thích qua video trực tuyến. Nếu có nhu cầu vẽ đồ họa Vector, bạn xem thêm ứng dụng Adobe Illustrator với việc tích hợp nhiều công cụ vẽ, chổi cọ phong phú, bên cạnh tính năng vẽ thì Adobe Illustrator còn giúp bạn xem trước và chỉnh sửa bản vẽ trực tiếp trên hình.0 Post a Comment: